Hội thảo cùng nhà giao dịch tài chính chuyên nghiệp Alexander Elder

09:00 - 11:50 13-11-2019

Thông tin sự kiện

Các nhà đầu tư trên thế giới biết đến Dr.Elder thông qua những quyển sách bán chạy toàn cầu, bao gồm: Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống (The new trading for living) được dịch sang 16 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt và xuất bản hơn 9.000 quyển tại Việt Nam. 16 đầu sách của ông được độc giả toàn cầu đánh giá cao. Ngoài ra, Dr.Elder còn là bác sĩ tâm lý và giảng viên Đại học Columbia danh tiếng tại Mỹ.

Đến với Việt Nam, Dr.Alexander Elder mang theo khóa học Làm sao để trở thành nhà giao dịch giỏi hơn (How to become a better trader) đã từng giảng dạy nhiều năm qua trên khắp toàn cầu. Khóa học tập trung vào việc giúp nhà giao dịch xây dựng tâm lý giao dịch, quản trị bản thân và tránh các sai lầm thường gặp, cũng như tạo dựng chiến lược giao dịch phù hợp cho từng giai đoạn của thị trường.

Tất cả những gì một nhà giao dịch tài chính cần đều được cung cấp trong khóa học của Dr.Elder. Học viên hoàn tất khóa học được nhận chứng nhận từ Viện Fintech (FTI) thuộc Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH). Khóa học được đồng tổ chức bởi IFT và TraderViet, một trong những diễn đàn dành cho các nhà giao dịch tài chính lớn nhất Việt Nam. 

Nhằm hỗ trợ học viên tham gia khóa học, FTI và TraderViet đã mời Công ty fintech eToro làm nhà tài trợ độc quyền. Trong hơn một thập niên, eToro là đơn vị dẫn đầu trong cuộc cách mạng fintech toàn cầu. EToro là mạng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới, với hàng triệu người đăng ký cùng nhiều công cụ đầu tư và giao dịch sáng tạo.